Ngày 20/10

Thứ hai - 16/11/2015 18:55
ngày 20/10 có ý nghĩa với tất cả giáo viên trong trường MN Sơn Ca
Ngày 20/10 thât hanh phúc vui vẻ bên các giáo viên trường MN Sơn Ca những bông hoa tươi thắm những lời chúc tốt lành nhất dành cho các giáo viên

Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo đôi khi không cần dài dòng hoa mĩ mà chỉ cần ngắn gọn, đơn giản nhưng thể hiện được sự thật tâm. Những bài thơ làm quà 20/10 tặng cô giáo cũng vậy, câu từ có thể không thực sự đúng, chuẩn nhưng sự mộc mạc chân thành sẽ khiến bất kì người thầy người cô nào cảm thấy cảm động.

loi chuc danh cho co giao
Lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo, lời chúc 20/10 hay dành cho cô giáo


- Gửi lời chúc 20/10 tặng cô, chúc cô vui vẻ, hạnh phúc và luôn mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt chúng em trên con đường học tập.

- Cô như những vì sao lấp lánh tỏa thứ ánh sáng ấm áp, bao dung và quan tâm tới học trò. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin chúc cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống.
- Người ta bảo thầy cô như người chèo đò, người chèo đò thầm lặng mà bền bỉ, hiền hòa đưa bước học trò. Nếu thế thì em tình nguyện không sang sông để được sống mãi dướng đôi cánh dìu dắt chở che của cô. Nhưng không ai không phải lớn lên, chỉ mong cô được mãi mãi khỏe mạnh để dìu dắt những thế hệ sau. Em xin gửi lời chúc 20/10 tới cô, chúc cô mọi lời chúc tốt đẹp nhất.
loi chuc ngay 20-10 danh tang co giao
Lời chúc 20/10 dành cho cô giáo, lời chúc 20 10 tặng cô giáo

- Chắc hẳn cô đã nhận được nhiều lời chúc 20/10 ý nghĩa. Em đã cố gắng nhưng không nghĩ ra điều gì thú vị hay độc đáo nên chỉ xin gửi tới cô lời chúc khỏe mạnh và luôn bình an.

- Lời chúc 20/10 dành tặng cô giáo không bao giờ là đủ, mỗi lời chúc như 1 đóa hoa tặng tới cô. Em xin chúc cô luôn tươi trẻ như những đóa hoa đó. Mong cô mãi mãi khỏe mạnh và hạnh phúc.

- Nhân ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.


- Nghề dạy học là một nghề cao quý, bởi những người thầy người cô đem đến tri thức, nhân cách và xây dựng tương lai cho học trò. Em xin gửi lời tri ân nhân ngày 20/10, và chúc cô luôn mạnh khỏe để chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học trò hơn nữa.

- Nhân ngày 20/10, em xin kính chúc cô càng ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới Thầy Cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục!

- Mỗi ngày đến lớp đối với em đều là một ngày vui bởi cô rất tâm lí và che chở học sinh. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam em xin gửi tới cô lời chúc chân thành nhất, mong cô luôn mạnh khỏe để chở những thế hệ học trò qua dòng sông tri thức.
loi chuc danh cho co giao day y nghia
 Lời chúc 20 10 tặng cô giáo, lời chúc 20/10 dành cho cô giáo
- Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. 
- Em xin kính chúc các cô giáo ngày 20/10 thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

- Ngày 20/10 em xin gửi lời chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

Ngoài các lời chúc ngày 20/10 dành cho cô giáo bạn cũng có thể sử dụng các bài thơ đầy tình cảm và ý nghĩa để tặng cô. Nhớ chuẩn bị 1 bức thiệp đẹp và 1 bó hoa tươi thắm. Tuy chắc chắn những ngày này cô nhận được nhiều hoa nhưng bó hoa thể hiện tình cảm chân thành của học trò sẽ không bao giờ thừa, phải không nào?

Tác giả bài viết: trường Mn Sơn Ca

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....