Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017 - 2018

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo. Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tuần Giáo, trường MN Sơn Ca tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

MN Sơn Ca duy trì chuẩn mức đô 1

Năm học 2016 - 2017 trường mầm non Sơn Ca đã đat nhiều thành tích như đón đoàn duy trì chuẩn mức độ 1 trường được đánh giá rất cao trong công tác dạy và học cũng như duy trì trường chuẩn

Kỉ niệm ngày 20/11 năm học 2016 - 2017

Một số hình ảnh về ngày 20/11

Cuộc thi chấm đồ dùng đồ chơi cấp trường, trường Mầm Non Sơn Ca

Hưởng ứng cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo dức tự học, tự sáng tạo. Ngày 10 tháng 11 năm 2016 trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức thi và chấm thi " đồ dùng đồ chơi tự tạo" cho toàn thể giáo viên trong trường năm học 2016 - 2017 Với sự có mặt của đồng chí Phạm Thị Phượng - Hiệu trưởng trường mầm non Sơn Ca và đồng chí Bùi Thị Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trương cũng đồng thời là ban giám khảo của cuộc thi.

Tấm gương đạo đức nhà giáo

Nói đến giáo dục là chúng ta đang nói đến sự nghiệp“ Trồng người ” và biết bao con thuyền đã cập bến, biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành từ mái trường từ sự giúp đỡ hết lòng của người thầy cô. Chính vì vậy tôi rất vinh dự là một trong những người làm công tác giáo dục đó và tôi càng tự hào hơn khi tôi là một trong những giáo viên của ngành giáo dục Huyện Tuần Giáo.

Kỉ Niện 20/10/2016

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang"

BDCM Trường chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm

BÀI VIẾT VỀ BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN TRƯỜNG Năm học: 2016 – 2017 Hôm nay thứ 5 ngày 13/ 10 / 2016 tại trường mầm non sơn ca tiến hành tổ chức xây dựng tiết mẫu chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm với tiết dạy kpkh tìm hiểu về các bộ phận trên cơ thể ( thính giác, thị giác) với lớp mẫu giáo lớn trung tâm . do cô giáo “Vũ Thị Hiệp" thực hiện.

BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ TRƯỜNG năm học 2016 -2017

Ngày 7/10/2016 chuyên môn nhà trường Mầm Non Sơn Ca đã lên hai tiết mẫu để bồi dưỡng chuyên môn trường đó là tiết thể dục lớp mẫu giáo ghép 3 độ tuổi và tiết chuyên biết dạy trẻ 5 tuổi rèn kĩ năng xã hội cho trẻ

Đại hội công nhân viên chức

Ngày 9/10 vừa qua đã diên ra hội nghị công nhân viên chức các giáo viên công nhân viên trong nhà trường quyết tâm thực hiện nghị quyết đề ra

Ngày 20/10

ngày 20/10 có ý nghĩa với tất cả giáo viên trong trường MN Sơn Ca

Cuộc thi đồ dùng đồ chơi cấp trường

Các giáo viên trường mầm non tham gia cuộc thi chấm đồ dùng đồ chơi đẹp năm học 2015 - 2016

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....