Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 10/10/2017 06:24
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo. Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tuần Giáo, trường MN Sơn Ca tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05
Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tuần Giáo, trường MN Sơn Ca tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2017-2018 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị trù bị ngày 16 tháng 9 năm 2016 đã thống nhất đề cử:

  • Đoàn Chủ tịch gồm:

Đồng chí: Phạm Thị Phượng –  Hiệu trưởng

Đồng chí: Bùi Thị Xuyến – Phó Hiệu trưởng

Đồng chí: Lường Thị Tình - P Hiệu trưởng

  • Thư ký hội nghị:

Đồng chí Lường Thị Liên - Giáo viên
D/c Trần Thị Mỵ - Giáo viên

Đ/c Phạm Thị Phượng báo cáo hoạt động năm học 2016 -2017 và nêu ra phương hướng năm học 2017 -2018

D/c Bùi Thị Xuyến thông qua qyu chế nhà trường, chuyên môn

D/c Lò Thị Thịnh kế toán thông qua thu chi năm học 2016 - 2017 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017 -2018

Đồng chí Lường Thị Tinh báo cáo tình hình hoạt động công đoàn 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 -2018, sự phối kết hợp gữa công đoàn và nhà trương

Tất cả giáo viên nhân viên đồng ý với các nội dung đã biểu quyết chỉ tiêu năm học

Hội nghị cũng bầu ra được ban thanh tra nhân dân

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến:

Điều bạn quan tâm nhất là gì?

Chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất

Đội ngũ giảng dạy

Thương hiệu....